Công Ty TNHH MTV Truyền Thông Số Quốc Tế IDM (International Digital Media)

Website:  
Loại hình hoạt động:  
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên
Địa chỉ: 
Lầu 10 - 11, Tòa nhà Green Star, Số 70 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3
Số điện thoại:
08.3820.3363
Mô Tả Công Ty

Được thành lập từ năm 2007, IDM Việt Nam đã có cơ hội hợp tác với hơn 200 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, các công ty đa quốc gia tại Việt Nam và các khách hàng khu vực như Vietnam Airline, Jetstar Pacific, VIB Bank, Techcombank, HSBC, ANZ, ACB, RMIT, ILA, Liberty Mutual, Sony, Samsung, FV Hospital....

Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi bởi sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực marketing nói chung và quảng cáo trực tuyến nói riêng. Các chuyên gia của IDM đều có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trực tuyến, với các chuyên môn khác nhau. Số liệu báo cáo đầy đủ, cụ thể là những chứng minh rõ ràng cho hiệu quả của các chiến dịch của khách hàng với IDM.

Bên cạnh đó IDM Việt Nam luôn mong muốn cùng khách hàng có được thành công vượt trội với cam kết "Chất lượng dịch vụ - Vượt quá kì vọng" ngay từ những ngày đầu thành lập. Môi trường làm việc trẻ trung, cơ sở vật chất hiện đại, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hoạt động truyền thông nội bộ hấp dẫn, IDM sẽ cùng song hành với bạn trong tiến trình phát triển nghề nghiệp.

Việc Làm Đã Đăng Tuyển
Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công tyCông Ty TNHH MTV Truyền Thông Số Quốc Tế IDM (International Digital Media)
Việc làmKhu vựcNgày đăng
Website AdminHồ Chí Minh17/04/2018
Nhân viên SEO (Junior SEO Executive)Hồ Chí Minh30/07/2015
Chuyên Viên Lập Trình (Web Developer)Hồ Chí Minh11/11/2014