TMS GLOBAL

Loại hình hoạt động:  
Công ty cổ phần
Địa chỉ: 
170 - Lưu Chí Hiếu - Phường Thắng Nhất - Tp. Vũng Tàu
Số điện thoại:
0643 595 594
Mô Tả Công Ty

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TOÀN CẦU (TMS Global) là chuyên gia trong 3 lĩnh vực hoạt động thế mạnh bao gồm:

* Đào tạo và cấp chứng chỉ
- Đào tạo kỹ thuật: Chương trình đào tạo ngành nghề kỹ thuật cao của TMS Global được thiết kế nhằm phục vụ đội ngũ lao động ngành trên các công trình biển hoặc bờ, hỗ trợ phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển chung của tổ chức.
- Đào tạo quản lý và kỹ năng mềm: TMS Global với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chuyên nghiệp trong các khóa học đào tạo kỹ năng mềm, và các kỹ năng quản lý trong ngành dầu khí. Chương trình đào tạo Kĩ năng mềm của TMS Global được thiết kế nhằm trang bị đội ngũ lao động ngành những kiến thức, kĩ năng tối cần thiết trong công việc. Trang bị đầy đủ kĩ năng mềm sẽ giúp đội ngũ nhân viên làm việc tự tin, đủ khả năng hoàn thành mọi thử thách.
- Tập huấn an toàn: Đào tạo thực nghiệm bờ và biển, cấp chứng nhận an toàn.

* Các giải pháp Nhân sự (Cung ứng và Tư vấn phát triển nguồn nhân lực)
Dựa trên nhu cầu thị trường, TMS Global cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo để làm việc trên các giàn khoan, bờ biển và biển cũng như các dự án phát triển và sản xuất trong ngành công nghiệp dầu khí.

* Các Dịch vụ kỹ thuật.
TMS GLOBAL chuyên cung cấp các thiết bị chuyên ngành dầu khí. Các thiết bị do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết từng phần lĩnh vực hoạt động của công ty, hãy vào website: http://tmsglobal.com.vn/

Việc Làm Đã Đăng Tuyển
Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công tyTMS GLOBAL
Việc làmKhu vựcNgày đăng
Tuyển thợ lắp đặt thang máyHồ Chí Minh20/05/2017
Tuyển dụng số lượng lớn ứng viên kỹ thuật Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu15/07/2014