tuyển biên dịch fulltime tiếng PHÁP

 • Lượt xem:176

  a2z dịch thuật

  12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội,

  Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

  Qui mô công ty:  
  10
  Người liên hệ:  
  Ms. Bé
  Website: 
  Email: 
  Số điện thoại: 
  0961611685

  Thông tin công việc

  Nơi làm việc:
  Hồ Chí Minh
  Năm kinh nghiệm:có thì càng tốt
  Bằng cấp:Trung họcGiới tính:Cả nam và nữ
  Loại hình công viêc:Toàn thời gianMức lương:6 - 9 triệu
  Ngành nghề:
  Biên phiên dịch
  Hạn nộp đơn:09/12/2017
  Ngày đăng:22/11/2017 15:17

  Mô tả công việc

   

  Có khả năng biên dịch xuôi ngược tốt các văn bản, giấy tờ tài liệu ở mọi  chuyên ngành khác (Kinh tế, mỹ thuật, y học, hồ sơ du học, các loại hợp đồng….).

   

   

  Yêu cầu công việc

   Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Biên – phiên dịch hoặc các chuyên ngành khác liên quan.

   Đã có kinh nghiệm biên – phiên dịch là một lợi thế

   Cẩn thận, thật thà, có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc

   Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng cơ bản

   Chấp nhận sinh viên với mới tốt nghiệp, chưa  có kinh nghiệm

   

   Ứng viên có thể làm việc tại bất cứ văn phòng nào của A2Z ( như: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Nam Định, Hồ Chí Minh, Thái Bình, Ninh Bình)

   Được tham gia đầy đủ các chế độ theo luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN.

   Hoạt động tập thể: tham quan, nghỉ mát hàng năm, hoạt động văn thể…

  Được trả lương tương xứng với năng lực

  Công ty xem xét 1 năm có 3 đợt tăng lương vào 01/01, 30/04 và 05/09