Nhân viên biên dịch Tiếng Hàn (Full time + Part time )

 • Lượt xem:137

  Công Ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật A2Z

  số 12 Nguyễn Phong Sắc - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TH Hồ Chí Minh, Số 68 Ngô Quyền - Quận 5 - TH Hồ CHính Minh, Số 175 Lê Lợi - Quận Hải Châu - TH Đà Nẵng

  Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. 

  Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… 

  Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

  Qui mô công ty:  
  25-99
  Người liên hệ:  
  Ms. Be
  Website: 
  Email: 
  Số điện thoại: 
  961611685

  Thông tin công việc

  Nơi làm việc:
  Hồ Chí Minh
  Năm kinh nghiệm:Dưới 1 năm
  Bằng cấp:Đại họcGiới tính:Cả nam và nữ
  Loại hình công viêc:Toàn thời gianMức lương:10 - 20 triệu
  Ngành nghề:
  Biên phiên dịch
  Hạn nộp đơn:15/01/2018
  Ngày đăng:22/12/2017 14:23

  Mô tả công việc

   

  - Biên dịch tất cả các loại giấy tờ, tài liệu ở mọi chuyên ngành khác nhau từ tiếng Hàn – Việt và ngược lại (Tài liệu kinh tế, xây dựng, y, toán học, hồ sơ du học, các loại hợp đồng….).
  - Làm việc theo sự phân công, sắp xếp của quản lý trực tiếp
  - Làm việc trong giờ hành chính: Từ 8h00 – 17h30 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

  Yêu cầu công việc

  Tốt nghiệp đúng chuyên ngành tiếng Hàn hoặc các chuyên ngành khác liên quan đến tiếng Hàn
  - Khả năng biên dịch tiếng Hàn tốt
  - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
  - Cẩn thận, có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc
  - Độ tuổi từ 22 - 35 tuổi